CUNG CẤP BƯỞI DA XANH TÂN TRIỀU CHÍNH GỐC

CUNG CẤP BƯỞI DA XANH TÂN TRIỀU CHÍNH GỐC

Bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 -2.5 kg/trái. Khi chín, vỏ trái có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng ; tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; tép bưởi giòn, vị ngọt, không chua; mùi thơm; không hạt ; tỷ lệ thịt đạt trên 70%

Bưởi da xanh dù đã chín hay còn xanh đều giữ sắc vỏ xanh Múi bưởi sắc hồng, tróc sạch vỏ, cầm không dính rít tay, không the, vị ngọt hòa quyện với vị chua.
CUNG CẤP BƯỞI DA XANH TÂN TRIỀU CHÍNH GỐC
Tác dụng của bưởi da xanh
Đối với người Tân Triều bưởi da xanh vẫn là loại trái cây quý, thường dùng làm quà biếu vào các dịp lễ quan trọng, tết vì phẩm chất ngon đặc trưng. Giá trị của trái bưởi da xanh nằm ở chỗ nó không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, mà còn  được xem là bài thuốc phòng và trị bệnh do có chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất vi lượng và đa lượng, kể cả một số hoạt chất. Ăn bưởi góp phần hỗ trợ sức khoẻ con người như thanh lọc phổi, dễ tiêu hóa -giúp giảm cân , lưu thông máu, phòng trị bệnh -ung thư vú ,ung thư tuyến tiền liệt , đái đường, …. Cho  nên người Tân Triều dùng bưởi này hầu như không bỏ thứ gì, từ phần ruột cho đến phần vỏ đều có thể ăn tươi (múi bưởi) hoặc chế biến (vỏ bưởi- nấu chè)


Tất cả bưởi Da Xanh Tân Triều đạt chuẩn bán ra thị trường đều có chính sách đổi trả (bao ăn) nếu trái bị đắng. Không bao trường hợp khách hàng tự làm rơi rớt.
Giá bưởi hiện nay từ 300k – 900k  / Thùng (12 Trái)
Khách hàng có nhu cầu hợp tác mua lẻ hoặc sỉ xin liên hệ:
Phone: 09.09.42.42.87
Email: lehoangthanh@gmail.com


 Ship hàng toàn quốc


 Đ/c: 174 ấp Tân Triều – xã Tân Bình – Vĩnh Cửu – ĐN
 Đ/c 2: 1D đường Số 4, F. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM

Add comment

Add comment

reload, if the code cannot be seen